slogan chung cu sun group bai chay ha long
  • Bể bơi vô cực dự án chung cư sun marina hạ long
  • Mặt bằng quy hoạch 2 toà chung cư sun group bãi cháy hạ long
  • Dự án chung cư sun group tại bãi cháy hạ long

Trang chủ » Tiềm năng từ vị trí Shophouse Habor Plaza Hạ Long

Tiềm năng từ vị trí Shophouse Habor Plaza Hạ Long

12:21:29 - 26/01/2022

Shophouse Sun Harbor Plaza – Một trong những trình đẳng cấp nhất trong hệ sinh thái của Tập đoàn Sun Group tại Hạ Long đang gây ấn tượng mạnh mẽ với thị trường bởi sự đẳng cấp và tiềm năng thương mại phi mã. Trong đó, vị trí Shophouse Habor Plaza Hạ Long đóng vai trò quan trọng giúp thúc đẩy giá trị đầu tư của dự án này, biến nó trở thành một trong những dòng sản phẩm đắt giá nhất thời điểm hiện tại.

Vị trí Shophouse Habor Plaza Hạ Long

Shophouse Habor Plaza Hạ Long có vị trí nằm bên cạnh cảng tầu khách quốc tế Bãi Cháy – Hạ Long. Vị trí này gần kề tòa tháp đôi 50 tầng Sun Marina Town, Sun Marina Plaza; Đối diện Cảng tàu khách Quốc tế Hạ Long và Sun World Halong Complex.

Đồng thời đây cũng là giao điểm của 3 tuyến đường cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và Quốc lộ 18.

Trong tương lai khi Hầm Cửa Lục xuyên biển hiện đại bậc nhất nước ta đi qua trục đường “xương sống” tại dự án sẽ tạo thành trục đường kết nối thủ phủ du lịch Bãi Cháy và trung tâm hành chính Hòn Gai chỉ với chỉ vài phút chạy xe thay vì di chuyển qua cầu Bãi Cháy trong thời tiết mưa bão.

Tiềm năng thương mại từ vị trí Shophouse Habor Plaza Hạ Long

Sở hữu vị trí chiến lược tại giao điểm của những cung đường đắt giá, liền kề với tòa tháp đôi Sun Marina Town, Vịnh du thuyền Sun Marina Plaza sẽ góp phần nâng tầm vị thế nơi đây trở thành một thủ phủ giao thương tầm cỡ.

– Giá trị giao thương: Với vị trí nằm tại giao lộ của những cung đường huyết mạch như , đường Hạ Long , đường Kỳ Quan, Cảng tàu khách quốc tế, đường Thương Cảng, hầm Cửa Lục,…Shophouse Sun Harbor Plaza hứa hẹn là dòng sản phẩm có cho tiềm năng thương mại phồn vinh và thịnh vượng.

– Shophouse Sun Harbor Plaza được hưởng lợi trực tiếp những giá trị từ hệ sinh thái đẳng cấp và phong phú mà CĐT Sun Group đã tâm huyết gây dựng.

Sở hữu vị trí chiến lược bên cạnh nhiều công trình danh tiếng thuộc quần thể Sun Group, Shophouse Harbor Plaza sở hữu tiềm năng thương mại cùng cơ hội phát triển mạnh mẽ về giao thông và liên kết vùng. Liên hệ chúng tôi ngay HOTLINE 0906.886.882 để được tư vấn và hỗ trợ.

XEM THÊM

Tổng quan dòng căn hộ Platinum Sun Marina Hạ Long

Phân khu nào mở bán đầu tiên tại Sun Grand Marina Hạ Long ?

Nguồn: http://chungcusungrouphalong.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->