slogan chung cu sun group bai chay ha long
  • Bể bơi vô cực dự án chung cư sun marina hạ long
  • Mặt bằng quy hoạch 2 toà chung cư sun group bãi cháy hạ long
  • Dự án chung cư sun group tại bãi cháy hạ long

Trang chủ » Trải nghiệm không gian thiên nhiên tại Chung cư Sungroup Hạ Long

Trải nghiệm không gian thiên nhiên tại Chung cư Sungroup Hạ Long

12:12:16 - 06/02/2021

Sống hòa mình cùng thiên nhiên là một điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm và hướng đến. Dự án Chung cư Sun Group tại Hạ Long đã mở ra một không gián sống hằng mơ ước dành tặng cho tất cả khách hàng với thiên nhiên chan hòa. 

Dự án CHung cư Sun Group Hạ Long

Không gian xanh tại dự án Sun Group Hạ Long 

Với mục tiêu nhắm đến đối tượng khách hàng mong muốn sở hữu không gian sống xanh, hài hòa với thiên nhiên, khu đô thị dành nhiều không gian cho hệ thống các thảm thực vật. Bên cạnh các chủng cây có tán lá rộng tạo bóng mát, chủ đầu tư chọn lọc những loại hoa để tạo cảnh sắc đa dạng cho các lối đi quanh các công trình, dọc theo bờ sông cảnh quan.

Không gian xanh tại Chung cư sun Group Hạ Long

Chung cư Sun Group Hạ Long chính là một không gian sống xanh giữa thành phố hiện đại thu hút nhiều khách du lịch. Nhờ vào những hàng cây tán rộng, cộng hưởng cùng dòng sông bên bờ Vịnh Hạ Long đón giờ mà nhiệt độ tại nơi đây vẫn sẽ duy trì mát mẻ, cư dân vẫn có cảm giác dễ chịu khi sống tại đây. 

Trải nghiệm đa dạng tiện ích tại Chung cư Sun Group Bãi Cháy

Không chỉ được chú ý đến nhờ vào không gian xanh tại dự án mà nơi đây còn gây ấn tượng với khách hangf nhờ vào hệ thống tiện ích. Tại đây, mỗi cư dân sẽ được trải nghiệm các dịch vui chơi giải trí hàng đầu, hệ thống các cửa hàng mang thương hiệu lớn trên toàn quốc. 

Tiện ích tại dự án Chung cư Sun Group Hạ Long

Tận hưởng các tiện ích nội khu là một trong những điều thu hút khách hàng mà nơi đây cư dân sẽ được ngắmnhìn không gian rộng lớn từ Vịnh Hạ Long, từ cầu Bãi Cháy, hay các dự án xung quanh tất cả đều tạo nên một chuỗi các tiện ích chỉ để phục vụ nhu cầu sông của khách hàng. 

Tất cả những điều này góp phần tạo nên một cuộc sống chan hòa với thiên nhiên để cư dân có thể tận hưởng mottj cuộc sống chất lượng tại đây. 

XEM THÊM: 

Nguồn: http://chungcusungrouphalong.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->