slogan chung cu sun group bai chay ha long
  • Quần thể dự án căn hộ chung cư sun hạ long
  • Tiến độ quy hoạch khu đô thị và chung cư sun group bãi cháy hạ long
  • Dự án chung cư sun group tại bãi cháy hạ long

Trang chủ » Chính sách đầu tư căn hộ dự án Sun Group Hạ Long có ưu đãi gì?

Chính sách đầu tư căn hộ dự án Sun Group Hạ Long có ưu đãi gì?

16:14:19 - 19/01/2021

Dự án Chung cư Sun Group Hạ Long hiện đang là một trong những dự án chung cư thu hút khách nhất nhì tỉnh Quảng Ninh, nhất là đối với những ai đang có nhu cầu sở hữu một căn hộ chung cư tại thành phố Hạ Long. Tính đến thời điểm hiện tại, chính sách bán hàng chính thức của dự án Chung cư Sun Group Hạ Long vẫn luôn là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kí thông tin về chính sách bán hàng tại dự án.

Dự án Chung cư Sun Group Hạ Long

Chính sách bán hàng dự án Chung cư Sun Group Hạ Long (dự kiến)

Tiến độ thanh toán của dự án (dự kiến)

Khách hàng đầu tư vào dự án sẽ nhận được ưu đãi từ chủ đầu tư khi đề ra chính sách thanh toán chung cư Sun Group Hạ Long được chia làm 9 đợt (dựa theo tiến độ thi công của dự án) vô cùng hợp lý:

+ Khách hàng đặt cọc: 100.000.000 đồng tại thời điểm ký TTĐC

+ Đặt cọc 1: Khách hàng thanh toán 30% GTCH trong vòng 10 ngày kể từ ngày ký TTĐC

+ Lần 1: 30% GTCH bao gồm tiền cọc lần 1 + thuế GTGT của 30% lần thanh toán thứ nhất theo HĐMB. Ngày ký HĐMB là ngày KH thanh toán đủ 30% giá bán căn hộ (bao gồm thuế GTGT) và không chậm hơn ngày theo thông báo của CĐT.

+ Lần 2: 10% GTCH, Ngày 15/9/2017 (dự kiến xây thô đến tầng 10).

+ Lần 3: 10% Giá Bán Căn Hộ (gồm thuế GTGT), Ngày 15/12/2017 (dự kiến xây thô đến tầng 15).

+ Lần 4: 10% Giá Bán Căn Hộ (gồm thuế GTGT), Ngày 15/03/2018 (dự kiến xây thô đến tầng 20).

+ Lần 5: 10% Giá Bán Căn Hộ (gồm thuế GTGT), Ngày 15/06/2018 (dự kiến cất nóc).

+ Lần 6: 25% Giá Bán Căn Hộ (gồm thuế GTGT) + Kinh phí bảo trì ( KPBT), Ngày thứ 05 kể từ ngày nhận được thông báo Bàn Giao Căn Hộ.

+ Lần 7: 05% Giá Bán Căn hộ (gồm thuế GTGT), Tại thời điểm nhận giấy chứng nhận.

Chính sách bàn giao thô

Khách hàng nhận bàn giao thô được sẽ được giảm trừ 4tr/m2 thông thủy vào giá bán căn hộ chưa gồm VAT và KPBT (Áp dụng cho tất cả các căn hộ dự án Chung cư Sun Group Hạ Long)

Ưu đãi tài chính

Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 gói ưu đãi tài chính sau:

Khách hàng không sử dụng chương trình ưu đãi lãi suất: Nhận chiết khấu 4% GTCH (chưa gồm VAT và KPBT).

Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thanh toán sớm: Khách hàng có nhu cầu thanh toán sớm 95% GTCH (gồm VAT và KPBT) bằng Vốn tự có tại thời điểm ký thỏa thuận đặt cọc được Chiết khấu 7% GTCH (chưa gồm VAT và KPBT).

Chương trình lãi suất trả trước: Khách hàng thanh toán sớm so với tiến độ thanh toán quy định sẽ được hưởng mức ưu đãi lên đến 10%/ năm tính trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn của từng lần thanh toán; chính sách này áp dụng đến thời điểm bàn giao Căn Hộ.

Chương trình ưu đãi:

+ Đối với khách hàng đầu tư căn hộ 02 phòng ngủ: Chiết khấu ngay 1% GTCH (Chưa bao gồm VAT và kinh phí bảo trì) tại thời điểm ký HĐMB

+ Đối với khách hàng đầu tư căn hộ 03 phòng ngủ: Chiết khấu ngay 1,5 % GTCH (Chưa bao gồm VAT và kinh phí bảo trì) tại thời điểm ký HĐMB.

Ngoài ra, khi khách hàng đầu tư vào dự án khách hàng lựa chọn một trong hai gói ưu đãi dịch vụ quản lý căn hộ cao cấp:

+ 02 năm tương đương 300.000 VNĐ/m2 thông thủy/2 năm.

+ Hàng tháng tương đương 14.000VNĐ/m2 thông thủy/tháng.

Chung cư Sun Group Hạ Long không gian sống lý tưởng 

Bên cạnh những yếu tố về vị trí, giá bán và hệ thống tiện ích, Dự án Chung Sun Group Hạ Long còn ghi điểm nhờ thiết kế các căn hộ thông minh và thân thiện với môi trường để bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Dự án Chung cư Sun Group Hạ Long

Được thiết kế xẻ khe để có thể lấy ánh sáng cho một tòa căn hộ, giúp 100% căn hộ tiếp xúc gió và ánh sáng tự nhiên, 100% bếp trực diện ra ngoài đảm bảo thông thoáng trong căn hộ. Dự án sở hữu tầm nhìn đẹp nhất toàn dự án khi toàn cạnh dự án chính là Vịnh Hạ Long cùng với không gian tại dự án.

Đặc biệt dự án còn sở hữu hệ thống kiểm soát an ninh công nghệ cao: Hệ thống kiểm soát an ninh công nghệ cao từ hầm để xe cho đến lối vào khu căn hộ bằng camera, chuông của có hình và thẻ từ; Hệ thống cảnh báo được trang bị cho tới cửa ra vào từng căn hộ, kết nối 24/7 tới trung tâm kiểm soát; Sảnh vào khu căn hộ tách biệt & có kiểm soát ra vào. Cư dân dự án dễ dàng sử dụng tiện ích dễ dàng với thẻ từ.

Chính sách bán hàng của dự án Chung cư Sun Group Hạ Long mang đến nhiều sự tiện nghi dành cho khách hàng. Với chính sách ưu đãi này khách hàng nên đầu tư vào dự án để mang về cho mình một căn hộ đẳng cấp và sang trọng.

XEM THÊM: 

Căn hộ 2 Phòng ngủ tại Chung cư Sun Group Hạ Long

Lý do để thu hút nhà đầu tư vào Chung cư Sun Group tại Bãi Cháy, Hạ Long 

Nguồn: http://chungcusungrouphalong.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->