slogan chung cu sun group bai chay ha long
  • Bể bơi vô cực dự án chung cư sun marina hạ long
  • Mặt bằng quy hoạch 2 toà chung cư sun group bãi cháy hạ long
  • Dự án chung cư sun group tại bãi cháy hạ long

Trang chủ » Chủ đầu tư dự án Chung cư Sun Grand Marina Town Hạ Long là ai ?

Chủ đầu tư dự án Chung cư Sun Grand Marina Town Hạ Long là ai ?

16:47:16 - 19/01/2021

Chung cư Sun Grand Marina Town Hạ Long đang là điểm nhấn nổi bật trên thị trường bất động sản của thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Dự án mang đến cho khách hàng với những trải nghiệm bất tận, kiến tạo nên một cuộc sống vẹn tròn và thăng hoa những giá trị đẳng cấp. Vậy dự án được đầu tư và xây dựng bởi ai hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mọi thông tin qua bài viết dưới đây.

Chủ đầu tư dự án – Tập đoàn Sun Group 

Sun Group tên đầy đủ là CTCP Tập đoàn Mặt trời được thành lập năm 2007 bởi ông Lê Viết Nam. Sau hơn 10 năm thành lập, Sun Group đã trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân quy mô và hàng đầu Việt Nam với những công trình đẳng cấp quốc tế. Sun Group là tập đoàn hàng đầu với sự xuất hiện của những công trình đẳng cấp quốc tế.

–  Các cột mốc phát triển của Tập đoàn Sun Group 

Năm 2007, sau khi trở về Việt Nam,Tập đoàn Sun Group đã lựa chọn thành phố Đà Nẵng để mở rộng hoạt động đầu tư với Dự án Bà Nà Hills Đà Nẵng với tổng số vốn đầu tư 104 triệu USD.

Năm 2008, tập đoàn tiếp tục mở rộng đầu tư qua dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và đã mang về những thành công rất lớn. Dự án InterContinental Danang Sun Peninsula Resort cái tên đã nổi tiếng toàn cầu với 200 căn biệt thự biển Đà Nẵng view biển, nơi nghỉ dưỡng của chính trị gia, chủ tập đoàn thế giới khi đến Đà Nẵng.

Sau Đà Nẵng, tập đoàn tiếp tục mở rộng ra lĩnh vực Bất động sản ra các thành phố như Phú Quốc, Hạ Long và Sapa. Thương hiệu Sun World – khu vui chơi giải trí tầm cỡ quốc tế và thương hiệu Sun Premier – khu nghỉ dưỡng cao cấp dần được khách hàng biết đến nhiều hơn.

Dự án chung cư Sun Group Hạ Long được xây dựng bởi tập đoàn Sun Group

Chung cư Sun Group Hạ Long được xây dựng bởi CĐT tạp đoàn Sun Group thuộc vào chuỗi sản phẩm Sun Grand City. Dự án mang đến một không gian sống đẳng cấp khi các căn hộ nằm ngay Vịnh Hạ Long, đây là vị trí đẹp vừa có tầm view đẹp mà còn mang đến không gian thoáng mát cho tưng căn hộ. 

Khách hàng ở tại dự án còn được hưởng hệ thống tiện ích đẳng cấp chất lượng 5 sao để có thể mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho người dân, các dịch vụ tiện ích tại đây đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Cư dân thoải mái trải nghiệm những dịch vụ không thua gì các khu resort cao cấp ngay tại nhà của mình.

Bể bơi 5 sao:

Trung tâm thương mại cao cấp

Phòng tập thể thao

Khách hàng đầu tư vào dự án Chung cư Sun Grand Marina Town Hạ Long có thể hoàn toàn yên tâm đến chất lượng cũng như hệ thống tiện ích bởi dự án được xây dựng bởi một CĐT có nhiều uy tín trên thị trường BĐS của cả nước. 

XEM THÊM:

Chính sách đầu tư căn hộ dự án Sun Group Hạ Long có ưu đãi gì? 

Căn hộ 1 phòng ngủ tại Chung cư Sun Group Hạ Long 

Nguồn: http://chungcusungrouphalong.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->