slogan chung cu sun group bai chay ha long
  • Bể bơi vô cực dự án chung cư sun marina hạ long
  • Mặt bằng quy hoạch 2 toà chung cư sun group bãi cháy hạ long
  • Dự án chung cư sun group tại bãi cháy hạ long

Trang chủ » Giá bán Chung cư Sun Group Hạ Long là bao nhiêu ?

Giá bán Chung cư Sun Group Hạ Long là bao nhiêu ?

16:20:15 - 18/01/2021

Dự án chung cư Sun Group Hạ Long hiện đang là tâm điểm của thị trường Bất động sản tỉnh Quảng Ninh. Dự án mở ra một không gian sống đẳng cấp cùng đa dạng hệ thống tiện nghi tại một nơi thu hút khách du lịch như thành phố Hạ Long. Chung cư Sun Group được xây dựng với các căn hộ đa dạng về diện tích với các căn hộ từ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ. Vậy giá bán các căn hộ tại dự án là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Dự án Chung cư Sun Group City Hạ Long

Giá bán các căn hộ tại Chung cư Sun Group Hạ Long

Dự án Chung cư Sun Group Hạ Long mang đến cho thị trường Bất động sản đa dang các căn hộ với 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và mỗi loại căn hộ này sẽ có sự đa dạng về diện tích. Nên giá bán của các căn hộ sẽ có mức giá khác nhau. 

Căn hộ dự án Chung cư Sun Group Hạ Long

Giá bán các căn hộ tại dự án còn phụ thuộc vào nhiều tố như: vị trí, thiết kế tiện ích nội và ngoại khu của dự án. Tất cả những điều này tạo nên sức hút của dự án cũng như góp phần vào việc tạo nên giá thành của dự án. 

Cũng như các dự án khác mỗi khi bán các căn biệt thự chủ đầu tư luôn có các chương trình ưu đãi trong rất nhiều thời điểm. Ngoài ra còn hỗ trợ rất nhiều chính sách trong việc mua căn hộ. Đặc biệt có chương trình mua nhà trả góp cho vay vốn ngân hàng để mua nhà với mức lãi suất rất thấp dành cho các khách hàng. Ngoài ra chủ đầu tư còn khách hàng phương án tiến độ nộp tiền được chia nhỏ thành từng đợt. Với chính sách chia nhỏ thành các đợt thanh toán sẽ làm giảm áp lực kinh tế cho các chủ sở hữu. Bằng những thủ tục giấy tờ pháp lý an toàn và những chính sách ưu đãi, dự án này đã và đang thu hút được rất nhiều cư dân.

Ngoài ra, dự án còn có hệ thống pháp lý rõ ràng cho nên khi khách hàng đầu tư vào dự án có thể hoàn toàn yên tâm. 

Chung cư Sun Group Hạ Long mang đến nhiều lợi ích dang cho các nhà đầu tư

Dự án được xây dựng bởi một Chủ đầu tư uy tín tập đoàn Sun Group tại khu vực được coi có vị trí đẹp nhát của tỉnh Quảng Ninh như đường bao biển Hạ Long. Chỉ với 2 yếu tố này cũng có thế khiến cho dự án vừa mở bán đã hết hàng.

Thiết kế các căn hộ theo phong cách hiện đại, việc bố trí sử dụng các căn hộ cũng mang đến sự tiên nghi dành cho mỗi khách hàng khi ở tại dự án. 

Dự án là tổ hợp Trung tâm thương mại với các căn hộ, quy hoạch đồng bộ mang đến một cuộc sống thuận tiện dành cho các khách hàng.

Tiện ích dự án Chung cư Sun Group Hạ Long

Với những thông tin trên khách hàng còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi để mang về cho mình những căn hộ giá cả hợp lí, đẹp mà còn đa dạng hệ thống tiện ích. Mọi thông tin về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên Website. 

XEM THÊM: 

Mặt bằng dự án Chung cư Sun Group tại Bãi Cháy, thành phố Hạ Long

Lý do để thu hút nhà đầu tư vào Chung cư Sun Group tại Bãi Cháy, Hạ Long

Nguồn: http://chungcusungrouphalong.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->