slogan chung cu sun group bai chay ha long
  • Bể bơi vô cực dự án chung cư sun marina hạ long
  • Mặt bằng quy hoạch 2 toà chung cư sun group bãi cháy hạ long
  • Dự án chung cư sun group tại bãi cháy hạ long

Trang chủ » Thời gian bàn giao căn hộ Chung cư Sun Group tại Hạ Long

Thời gian bàn giao căn hộ Chung cư Sun Group tại Hạ Long

17:21:11 - 19/01/2021

Dự án Sun Group Hạ Long được xây dựng bởi CĐT tập đoàn Sun Group một “ông lớn” trên thị trường bất động sản khắp cả nước. Chung cư Sun Group được xây dựng với quy mô 4.5 ha cùng với sự quy hoạch đồng bộ mang đến các căn hộ sang trọng cùng đa dạng các hệ thống tiện ích. Vậy thời gian bàn giao nhà của dự án được CĐT công bố là bao giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây?

Dự án Chung cư Sun Group Hạ Long

Bao lâu thì bàn giao nhà dự án Sun Group tại Hạ Long?

Dự án Sun Group Hạ Long được xây dựng với quy mô là một toà tháp với chiều cao 23 tầng trong đó có  5 tầng hầm, 4 tầng thương mại, 1 tầng dịch vụ giải trí, 18 tầng căn hộ. Với các tầng căn hộ mỗi tầng dự kiến sẽ có 13 căn hộ với diện tích khác nhau và đa dạng về diện tích.

Dự án Chung cư Sun Group Hạ Long

Theo như thông tin từ phía CĐT dự án chưa có thời gian mở bán chính thức nhưng dự án sẽ được mở bán sớm và sẽ ra mắt thị trường sớm. Bên cạnh đó, nhưng thông tin về về nhà ở tại dự án vẫn đang là một ẩn số của CĐT dành cho các khách hàng.

Tiềm năng đầu tư vào Chung cư Sun Group Hạ Long 

+ Vị trí của Chung cư Sun Group Hạ Long được đánh giá khá cao bởi sự nhộn nhịp và sôi nổi về hoạt động kinh tế khi nằm tại trung tâm của thành phố Hạ Long. Với vị trí này cư dân dân sẽ nhận được nhiều lợi ích đến từ các dự án xung quanh. 

+ Chung cư Sun Group Hạ Long mang đến cho khách hàng một cơ hội về nhu cầu nhà ở đẳng cấp. Với sự đa dạng về các căn hộ tạo ra nhiều sự lựa chọn dành cho các khách hàng. Dự án mang đến một ngôi nhà sinh sống đầy đủ tiện nghi và thiết kế sang trọng là sự lựa chọn và mục tiêu mua căn hộ cao cấp của nhiều người. 

Dự án Chung cư Sun Group Hạ Long

+ Chung cư Sun Group còn mang đến một không gian sống có sự tổng hòa giữa thiên nhiên và con người với diện tích xanh chiếm phần lớn trong diện tích dự án. Dự án mang một thiết kế sang trọng, đẳng cấp và đầy đủ tiện nghi dành tặng dân cư sống tại nơi đây.

+ Ngoài ra, dự án còn được hưởng hệ thống tiện ích đa dạng đầy đủ phục vụ mọi nhu cầu thiết yếu của tất cả các cư dân của dự án. 

Tiện ích dự án Chung cư Sun Group Hạ Long

Mọi thông tin về dự án Chung cư Sun Group Hạ Long sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên qua Website, khách hàng có thể liên hệ qua số hotline để được tư vấn kĩ càng hơn.

XEM THÊM: 

Căn hộ chung cư Sun Grand City Hạ Long – Quỹ căn mới nhất 2021 

Trải nghiệm thực tế dự án Chung cư Sun Group tại Bãi Cháy, Hạ Long

Nguồn: http://chungcusungrouphalong.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->