slogan chung cu sun group bai chay ha long
  • Bể bơi vô cực dự án chung cư sun marina hạ long
  • Mặt bằng quy hoạch 2 toà chung cư sun group bãi cháy hạ long
  • Dự án chung cư sun group tại bãi cháy hạ long

Trang chủ » Căn hộ dự án Sun Group tại Bãi Cháy có điểm gì đặc biệt?

Căn hộ dự án Sun Group tại Bãi Cháy có điểm gì đặc biệt?

15:29:52 - 01/02/2021

Thời gian gần đây thị trường Bất động sản tỉnh Quảng Ninh đang trở nên sục sôi nhờ sự xuất hiện của một loạt dự án được xây dựng bởi tập đoàn Sun Group. Và một trong số đó nổi bật là Chung cư Sun Group tại Bãi Cháy là dự án nhận được sự quan tâm đông đảo nhất. Vậy tại các căn hộ chung cư này có điểm gì có thể thu hút khách hàng, hãy đi tìm hiểu những điều đặc biệt ấy cùng chúng tôi nhé. 

Dự án Chung cư Sun Group Hạ Long

Các căn hộ mang đến cơ hội sống đẳng cấp cho các khách hàng 

Chung cư Sun Group tại Hạ Long được xây dựng với quy mô cao 23 tầng trong nó có 4 tầng trung tâm thương mại. Ở tại dự án sẽ có 13 căn hộ trong cùng 1 tầng và sẽ đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ cũng như đa dạng về diện tích các căn hộ. 

Từ đó có thể thấy rằng số lượng các căn hộ mà CĐT dự án xây dựng để mang đến cho thị trường khá là nhiều có thể đáp ứng nhu cầu về chỗ ở cho rất nhiều các khách hàng. 

Dự án Chung cư Sun Group Hạ Long

Dự án có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về một nơi an cư và sẽ trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo bạn.Vì vậy, nếu như bạn quyết định đầu tư vào dự án này thì chắc chắn bạn sẽ thu được một khoản lợi nhuận  không hề nhỏ. Đây chính một trong những điểm nổi bật của dự án Chung cư Sun Group Hạ Long mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với tất cả các khách hàng. 

Thiết kế các căn hộ tại dự án Chung cư Sun Group Hạ Long 

Các căn hộ tại đây được CĐT thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng, Cùng với việc sắp xếp và bày trí không gian trong nhà nên các căn hộ trông thật rộng rãi mang đến sự thoải mái cho mỗi cư dân. 

Tại mỗi căn hộ đều được CĐT bố trí đầy đủ các đồ dùng tiện nghi như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, toilet và đã được CĐT trang bị đầy đủ tất cả những nội thất cơ bản. 

Dự án Chung cư Sun Group Hạ Long

Có thể khẳng định rằng tất cả đồ nội thất trong mỗi căn hộ đều được CĐT nhập khẩu mang về những đồ nội thất cao cấp nhất mang đến sự sang trong trong mỗi căn nhà tại dự án. 

Chính sách mua bán nhiều ưu đãi

CĐT dự án mang đến cho khách hàng đầu tư dự án một chính sách bán hàng rất ưu đãi. Tiến độ thanh toán được chia thành nhiều đợt giúp làm giảm áp lực tài chính với khách hàng, Chính sách hỗ trợ ngân hàng với lãi suất 0% lên đến 18 tháng giúp cho nhiều khách hàng chưa đủ tiền mua nhà có thể sử dụng ưu đãi này. Ngoài ra còn rất nhiều những phần quà hấp dẫn, chính sách chiết khấu. Khách hàng có thể tham khảo thêm chính sách bán hàng của dự án qua http://chungcusungrouphalong.vn/ của chúng tôi.

Trên đây là 3 điểm nổi bật nhất của dự án Chung cư Sun Group tại Hạ Long, khách hàng quan tâm đến dự án có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn một cách rõ nhất về dự án. 

XEM THÊM: 

Nguồn: http://chungcusungrouphalong.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->