slogan chung cu sun group bai chay ha long
  • Bể bơi vô cực dự án chung cư sun marina hạ long
  • Mặt bằng quy hoạch 2 toà chung cư sun group bãi cháy hạ long
  • Dự án chung cư sun group tại bãi cháy hạ long

Trang chủ » Kinh nghiệm mua bán căn hộ Chung cư Sun Group tại Bãi Cháy

Kinh nghiệm mua bán căn hộ Chung cư Sun Group tại Bãi Cháy

10:56:37 - 22/01/2021

Các căn hộ tại Chung cư Sun Group Hạ Long đang là một trong những dự án bất động sản được người dân và các chủ đầu tư chú ý và dành một sự quan tâm đặc biệt. Chúng tôi đã nhận được vô vàn những câu hỏi xoay quanh chủ đề về dự án này. Dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí kinh nghiệm mua bán căn hộ Chung cư dành cho các bạn .

Dự án Chung cư Sun Group Hạ Long

Tìm hiểu rõ quá trình bán hàng của CĐT Sun Group cũng như dự án Chung cư Sun Group Hạ Long 

Thông thường một ông chủ lớn như Tập đoàn Sun Group sẽ không trực tiếp đứng ra trao đổi mua bán nhà với khách hàng mà toàn bộ sản phẩm bất động sản của thương hiệu của tập đoàn Sun Group sẽ bán thông qua các đơn vị phân phối theo từng dự án. Vì vậy số lượng đại lý trên thị trường rất hạn chế.

Nhưng dù mua qua các đại lý thì các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì giá cả sẽ là như nhau. Không một đại lý nào được phép chênh lệch so với giá bán của chủ đầu tư niêm yết. Nếu phát hiện sẽ bị xử phạt và có thể bị ngừng bán.

Vì vậy, khách hàng không thể diễn ra cuộc mua bán trao đổi trực tiếp với các chủ đầu tư mà cần thông qua đại lý phân phối. Nhưng khách hàng cứ yên tâm rằng chắc chắn lợi ích sẽ được đảm bảo nếu mua đúng của nhà phân phối chính thức do Sungroup lựa chọn.

Kinh nghiệm mua nhà dự án Chung cư Sun Group Hạ Long

Có nên vay ngân hàng khi mua nhà Chung cư Sun Group Hạ Long

Trước khi quyết định có nên vay ngân hàng không thì khách hàng cần hiểu rõ quy trình bán hàng cũng như tiến độ thanh toán của dự án, khả năng tài chính của bản thân. Từ đó sẽ đưa ra được quyết định:

+ Thứ nhất: trước khi quyết định lựa chọn ngân hàng phù hợp bạn nên tìm hiểu hết các ngân hàng sau đó lựa chọn phương án tốt nhất.

+ Thứ hai: bạn nên căn cứ vào dòng tiền của chính mình, số tiền gốc ban đầu có sẵn, dự định vay bao lâu, lịch trả nợ dự kiến như thế nào, lãi mỗi tháng có thể trả nợ bao nhiêu… để làm căn cứ lựa chọn gói vay phù hợp nhất ở ngân hàng ưu đãi nhất.

Nên mua căn hộ tại chung cư Sun Group Hạ Long thời điểm nào? 

Các dự án bất động sản của tập đoàn Sun Group có 1 nguyên tắc là các đợt mở bán đầu tiên, tòa đầu tiên thường sẽ có giá thấp nhất, giá các tòa sau sẽ thường tăng hơn các tòa trước. Vì thế bạn có thể mua ở các đợt mở bán đầu tiên để có nhiều lựa chọn về tầng hướng, giá rẻ nhất.

Chính vì thế mà bạn không nên theo hiệu ứng đám đông hay truyền thông để chen nhau mua 1 vài căn hay tòa nào đó. Mỗi tòa mỗi căn sẽ có những điểm mạnh, điểm yếu và giá khác nhau. Quan trọng yếu tố nào là phù hợp với nhu cầu và tài chính của quý khách nhất mới là vấn đề then chốt.

Nên chọn tầng bao nhiêu khi mua các căn hộ chung cư của Sun Group Hạ Long?

Khi xây dựng cơ cấu giá cho các căn hộ chung cư thuộc Chung cư Sun Group, chủ đầu tư sẽ định mức giá khác nhau cho các tầng và các căn có diện tích khác nhau. Về cơ bản, tầng đắt nhất sẽ là các tầng trung, số đẹp như 06-08-10-12-16-18-19-20. Các tầng này thường đắt hơn và được mua hết nhanh chóng.

Dự án Chung cư Sun Group Hạ Long

Với những tầng thấp, giá sẽ mềm hơn 1 chút. Sẽ phù hợp với các ông bà có tuổi, về hưu thì sự lựa chọn từ tầng 3 đến tầng 9 là hợp lý hơn cả. Người già thường sợ độ cao. Ngoài ra với một số bác có tuổi yêu thể dục thể thao có thể đi cầu thang lên nhà để rèn luyện sức khỏe mà không muốn đi thang máy. Tầng thấp tầm nhìn sẽ thấp hơn, dễ có bụi hơn nhưng sẽ không phải trong thang máy lâu.

Với những tầng trung giá cao, thì sẽ phù hợp với các gia đình trẻ, người trẻ độc thân, có tài chính tốt, thích tầm nhìn đẹp. Tầng trung hài hòa tất cả các yếu tố về thời gian chờ thang máy ngắn, tầm nhìn đẹp, không khí trong lành…

Như vậy kết luận không có tầng đẹp nhất cho tất cả mọi khách hàng. Chỉ có tầng đẹp nhất và hợp lý nhất với từng khách hàng mà thôi…

Trên đây là kinh nghiệm mua bán căn hộ tại dự án Chung cư Sun Group Hạ Long, quý khách hàng có thể xem và tham khảo để đưa ra quyết định hợp lý nhất cho mình. Liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng dự án ngay hôm nay để lắm được những thông tin chi tiết hoặc đăng ký nhận thông tin qua email theo form hướng dẫn.

XEM THÊM : 

Tiềm năng đầu tư bất động sản tại Bãi Cháy, Hạ Long

Các hướng view chính tại căn hộ Chung cư Sun Group Hạ Long

Nguồn: http://chungcusungrouphalong.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->